Nhận thông tin ưu đãi

Quý khách vui lòng để lại thông tin để nhận những ưu đãi mới nhất từ Palm Manor


  This will close in 0 seconds

  Giới thiệu

  Palmmanor.com.vn – Cổng thông tin chính thức của dự án Palm Manor – Khu đô thị Tây Nam Việt Trì , Phú Thọ của chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Toàn Cầu | GP.Invest. Chúng tôi luôn cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ, giá bán cũng như các thông tin cần thiết đến quý khách hàng về dự án Khu đô thị Palm Manor).

  Cách thức hoạt động của Palmmanor.com.vn

  Tại Palmmanor.com.vn chúng tôi là tập hợp những chuyên gia, sales tư vấn bất động sản, chuyên viên biên tập nội dung của chủ đầu tư GP.Invest cùng nhau phân tích, đánh giá cũng như khảo sát thực tế dự án để có thể đưa ra những thông tin chính xác nhất về tình hình dự án cũng như biên tập nội dung dự án sao cho ngắn gọn, xúc tích và chân thật để quý khách hàng có những thông tin đầy đủ lại không dài dòng.

  Quý khách hàng có thắc mắc cũng như nhu cầu về tư vấn sản phẩm biệt thự cũng như thông tin về dự án Palm Manor vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại chúng tôi cung cấp dưới đây.

  Thông tin liên hệ

  Thông tin liên hệ

  Palm Manor – “Khơi nguồn vượng khí miền đất thiêng”, nơi hội tụ âm hưởng linh thiêng và trù phú ngàn đời của vùng đất Việt Trì, Phú Thọ.

  Địa chỉ: Phường Minh Nông, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ

  Facebook: Palm Manor – Trang tin CĐT GP.Invest

  Zalo: GPINVEST

  Youtube: Youtube

  Hotline: 0975 388 068

  Thông tin chủ đầu tư:

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TOÀN CẦU

  * Trụ sở chính & VPGD : Tầng 5, tòa Trường Thịnh – Tràng An Complex, số 01 phố Phùng Chí Kiên, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam.

  * SĐT: 024 6288 3868

  * Email: info@gpinvest.vn

   

  Nhận thông tin ưu đãi

  Quý khách vui lòng để lại thông tin để nhận những ưu đãi mới nhất từ Palm Manor


   This will close in 0 seconds